Giới thiệu
THƯ GIỚI THIỆU

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẠI THÁI. Công Ty Phân Phối Dây & Cáp Điện Đại Thái thành từ năm 2006 theo giấy ĐKKD số 4102044377 do sở KHĐT Tp.HCM cấp. May mắn nhận được sự tin tưởng của các Hãng Sản Xuất và sự hợp tác của Quý Khách Hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Công Ty Phân Phối Dây & Cáp Điện Đại Thái là địa chỉ cung cấp Dây & Cáp Điện của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và tin cậy.

Được sự tin tưởng của các HÃNG SẢN XUẤT , ĐẠI THÁI đã trở thành Đối Tác phân phối sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng là : Dây cáp điện TAYA ( Taiwan); Dây cáp điện EVERTOP ( Taiwan); Dây cáp điện CADIVI ( Việt Nam); Và sau này Dây cáp điện chống cháy OLYMPIC ( Malaisia); Dây cáp điện điều khiển Hàn Quốc, Trung Quốc.

Mong muốn được đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng, Đến nay, Công Ty Phân Phối Dây & Cáp Điện Đại Thái phân phối loại dây điện & cáp điện có thương hiệu nổi tiếng đến khắp các công trình cao ốc ; công trình xây lắp điện; nhà xưởng công nghiệp; hệ thống điện khu công nghiệp; các dự án. Cho đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại quận 1, quận 5 – Tp HCM và các tỉnh thành lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bình Thuận, Nha Trang…).

Với phương châm LỢI ÍCH CHO BẠN - MONG MUỐN CHÚNG TÔI. Công Ty Phân Phối Dây & Cáp Điện Đại Thái cam kết cung cấp cho quý khách hàng :


Giá cả phù hợp – Tạo lợi thế cạnh tranh.
Nhanh chóng – Thời gian giao hàng đúng hẹn.
Chế độ bảo hành – An tâm cho khách hàng.
Tinh thần phục vụ tốt


Chúng tôi chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sự tin tưởng của Quý Khách Hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng chu đáo hơn.

Công Ty Phân Phối Dây & Cáp Điện Đại Thái rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý Khách để chúng tôi phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng tốt hơn.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua!

Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và kinh doanh phát đạt!